App Vay Tiền Trả Góp Mới Nhất | Vay Tiền Online Uy Tín Chỉ Cần CCCD

5/5 - (6 bình chọn)

LINK TẢI VIETTEL MONEY:

Android: https://shorten.asia/8FZYMn9m

IOS: https://shorten.asia/WSYrG8kM

App Vay Tiền Trả Góp Mới Nhất | Vay Tiền Online Uy Tín Chỉ Cần CCCD

Hiện nay, nếu bạn cần vay tiền nhanh chóng thì không cần phải tìm đến các tín dụng đen. Thay vào đó, app vay tiền online trả góp hàng tháng nhanh uy tín 2024 sẽ là giải pháp cho an toàn và hiệu quả hơn. Hiện có nhiều ứng dụng hỗ trợ cho vay online với lãi suất khá thấp mà không cần thẩm định. Đình Hào sẽ giới thiệu hơn 10 app vay tiền online nhanh uy tín nhất được đánh giá cao nhất hiện nay.

App Vay Tiền Trả Góp Mới Nhất | Vay Tiền Online Uy Tín Chỉ Cần CCCD

Dưới đây là Top các App vay tiền online uy tín nhất hiện nay: 

MoMo – App vay tiền online uy tín nhất

MoMo là một trong những app vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Momo hỗ trợ dịch vụ ví trả sau với hạn mức vay tiền nhanh từ 1.000.000 đến 20.000.000 đồng. Ứng dụng thanh toán điện tử được đông đảo mọi người sử dụng nhất hiện nay, khi đăng ký, bạn sẽ được miễn phí kích hoạt và phí dịch vụ của 5 giao dịch đầu tiên. Với lãi suất 0%, bạn có thể an tâm rằng khoản vay sẽ không tăng lên một cách chóng mặt. Đồng thời, nếu đăng ký app thành công, bạn sẽ được vay online có tiền ngay lập tức.

Đây là app vay online uy tín trả góp hàng tháng nên chính vì thế khi muốn vay tiền được bạn cũng cần một số điều kiện nhất định do Momo quy định để vay tiền. MoMo sẽ tính thêm phí chậm trả dựa trên số ngày đối với những khoản nợ quá hạn. Mức cao nhất là 20% tổng khoản nợ nếu quá hạn 14 ngày trở lên. Để giảm áp lực và tránh nợ bị quá hạn, bạn có thể lựa chọn trả góp theo tháng kèm theo một khoản phí chuyển đổi trả góp. Với những dịch vụ trên, app sẽ giúp bạn có tiền nhanh chóng và trả nợ với lãi suất thấp nhất.

Timo Plus

Vay tiền online trả góp hàng tháng nhanh tại App Timo Plus cung cấp cho bạn khoản vay online dưới 100.000.000 đồng/lần/tháng khi đăng ký thẻ ghi nợ. Để đăng ký, bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Sau đó, bạn tiến hành mở tài khoản theo hướng dẫn của app rồi chờ xét duyệt là được. Quá trình này có thể mất tầm vài ngày.

Để vay online khẩn cấp và xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể sử dụng Timo Fast Cash. Dịch vụ này cho phép người dùng vay app với lãi suất 0% (nếu đăng ký trước 5 giờ chiều). Không những vậy, bạn cũng không cần thông qua nhiều quy trình phức tạp mà có thể nhận được tiền trong thời gian sớm.

App vay tiền online trả góp hàng tháng

MB Bank là app vay tiền online nhanh chóng với lãi suất thấp, phù hợp mà không cần tài sản bảo đảm. Để đăng ký, bạn cần đảm bảo không có nợ nhóm 2 trở lên và đáp ứng các điều kiện cơ bản về tài khoản thanh toán. Ngoài ra, người vay online cần phải là một chủ thể pháp luật có quốc tịch Việt Nam và không quá 55 tuổi (với nữ) hoặc 60 tuổi (với nam).

Nếu đủ điều kiện vay tiền nhanh qua online, bạn có thể vay với hạn mức từ 5.000.000 đến 50.000.000 đồng/lần với thời hạn tối đa 12 tháng. Về mức lãi suất, ngân hàng sẽ thông báo con số cụ thể theo từng thời kỳ và từng khoản vay online

App vay tiền online nhanh

TPFico Mobile

Ứng dụng TPFico Mobile hỗ trợ khách hàng vay online hạn mức tối đa là 100.000.000 đồng với lãi suất 1.67%/tháng (Lãi suất có thể thay đổi trong thời gian tới). Để hồ sơ được xem là hợp lệ, bạn cần đủ 21 tuổi đến dưới 55 tuổi và có quốc tịch Việt Nam. Không những vậy, TPFico sẽ không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu tại TPFico hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác. Ngoài ra, đơn vị này còn yêu cầu người dùng phải có thu nhập tối thiểu là 3.000.000 đồng/tháng thì mới được phép vay tiền nhanh.

App vay tiền online nhanh uy tín
Viettel Money

Viettel Money hay ViettelPay là ứng dụng cho vay tiền online uy tín được đảm bảo bởi EasyVay và Viettel. Ứng dụng hỗ trợ hai dịch vụ vay tiền nhanh bao gồm Easy Vay hạn mức tối đa 10.000.000 đồng/lần và vay tiêu dùng hạn mức tối đa 80.000.000 đồng/lần. Đặc biệt, dù chọn dịch vụ nào, bạn đều không cần giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân.

Điểm hạn chế của app vay tiền online nhanh chóng chỉ hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng thuê bao Viettel vay tiền. Vì vậy, nếu bạn cần một khoản vay tiền nhanh nhưng không sử dụng sim Viettel thì ứng dụng này không phải là sự lựa chọn thích hợp.

App vay tiền online

Finizi

Để vay tiền online nhanh uy tín qua app Finizi, bạn cần đủ 20 tuổi và là một chủ thể của quan hệ pháp luật. Khi đăng ký vay online, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như hộ chiếu hoặc căn cước công dân. Không những vậy, bạn còn cần cung cấp mức lương và các thông tin liên quan khác để được xét duyệt. Hồ sơ sẽ được thiết lập và gửi phản hồi về cho bạn trong vòng 1 ngày làm việc.

Với Finizi, bạn được phép vay tiền nhanh hạn mức từ 500.000 đến 20.000.000 đồng/lần. Trong khoản dao động từ 0 – 36%, Finizi sẽ chọn mức lãi suất phù hợp với khoản vay app để người dùng có thể thanh toán và không bị vướng vào nợ xấu.

App vay tiền online nhanh

VPBank là app vay tiền online nhanh trả góp hàng tháng với hạn mức lớn, tối đa lên đến 500.000.000 đồng. Khi vay tiền nhanh, bạn có thể trả tiền gốc và lãi theo tháng, trong đó, lãi suất 14%/năm và tính trên dư nợ giảm dần.

Để đăng ký vay vốn, bạn chỉ cần chọn dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp trên app. Song song đó, bạn cần phải có quốc tịch Việt Nam, từ 23 đến 60 tuổi và có thu nhập ít nhất 5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, bạn còn cần chuẩn bị căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động,… Những giấy tờ này có liệt kê đầy đủ trong app khi bạn cần đăng ký vay.

App vay tiền online nhanh

App HD Saison hỗ trợ khách hàng đăng ký cho vay online hoàn toàn miễn phí phí dịch vụ. Với mỗi đơn vay tiền nhanh, nếu không thuộc nhóm nợ xấu 1 và 2 thì có khả năng được duyệt gần 100%. Không những vậy, bạn còn không cần chứng minh thu nhập cũng như các thủ tục rườm rà khác.

App vay tiền nhanh uy tín
Home Credit là một trong những app vay tiền online trả góp hàng tháng có thời gian thẩm định hồ sơ ngắn nhất hiện nay. Chỉ sau 3 – 10 phút, bạn sẽ được gửi thông báo về việc hồ sơ có được phê duyệt hay không. Đặc biệt, nếu bạn có khoản vay online dưới 3 tháng thì sẽ được áp dụng lãi suất 0%.

Ở Việt Nam, Công ty Home Credit không thuộc sự quản lý của bất cứ ngân hàng, tuy nhiên đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng tại Việt Nam được trải rộng khắp cả nước và liên kết chặt chẽ với các ngân hàng trên toàn quốc. Hãy yên tâm và sử dụng thoải mái nhé.

App vay tiền online nhanh

App Vay Tiền Trả Góp Mới Nhất | Vay Tiền Online Uy Tín Chỉ Cần CCCD

 
 
VAY CÔNG TY TÀI CHÍNH:
►HOMECREDIT BNPL: https://shorten.asia/9ShkzF4W
 
ĐƠN VỊ VAY NGOÀI: 
 
THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG:
 

MỞ TÀI KHOẢN THANH TOÁN: 

© Bản quyền thuộc về Channel Đình Hào Vlog

© Copyright by ĐìnhHào Vlog ☞ Do not Reup

68 lượt xem

Comments
  1. Trả lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *