Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Online Đơn Giản Nhất – (Thẻ Tín Dụng Online)

5/5 - (15 bình chọn)

Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Online Đơn Giản Nhất

Bạn có biết rằng bạn không cần phải lên chi nhánh ngân hàng để nộp hồ sơ đăng ký làm thẻ tín dụng không? Hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng online đã giúp chúng ta được tiếp cận dịch vụ nhanh hơn và tiện hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thẻ tín dụng online trong bài viết này.Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Online Đơn Giản Nhất

Thẻ tín dụng có thể hỗ trợ chi trả các chi phí phát sinh bất ngờ. Ngoài ra thẻ tín dụng còn mang lại nhiều chương trình ưu đãi giảm giá, trả góp, điểm thưởng hoặc hoàn tiền đến cho người sử dụng thẻ. Hiện nay Thẻ Tín Dụng HSBC đang có những ưu đãi giảm giá đến 40% khi mua sắm ẩm thực, giải trí, du lịch, làm đẹp…

XEM THÊM

Lợi ích khi làm thẻ tín dụng online

Tiết kiệm thời gian di chuyển: toàn bộ thủ tục mở thẻ tín dụng, bao gồm kê khai giấy tờ và chứng minh thu nhập, đều có thể được thực hiện online tại nhà mà không cần phải lên chi nhánh ngân hàng.

Thời gian đăng ký linh hoạt: Bạn có thể thực hiện đăng ký vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Hồ sơ đăng ký chỉ mất vài phút để hoàn tất.

Thời gian xét duyệt nhanh chóng: Hồ sơ đăng ký online nhanh hơn nhiều so với khi bạn lên ngân hàng nộp. Tùy thuộc thời gian bạn nộp hồ sơ, hồ sơ có thể thể xét duyệt ngay trong ngày.

Nhận thêm quà tặng mở thẻ online: Khi bạn đăng ký làm thẻ tín dụng online, bạn thường được tận hưởng thêm một số ưu đãi mở thẻ từ ngân hàng so với khi bạn đăng ký tại phòng giao dịch ngân hàng.

Làm thẻ ngân hàng cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện mở thẻ tín dụng

Nếu bạn muốn đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC, dưới đây là những yêu cầu cần có cho bộ hồ sơ, bao gồm:

 1. Bạn là cá nhân từ 18 tuổi trở lên
 2. Bạn có thu nhập tối thiểu hàng tháng:

  từ 6 triệu VND đối với khách hàng Việt Nam và 15 triệu VND đối với khách hàng nước ngoài

  từ 15 triệu VND đối với khách hàng Việt Nam là cá nhân tự doanh/ chủ doanh nghiệp.

 3. Bạn đang cư trú tại một trong các tỉnh thành sau:

  Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Dương, Hải Phòng, Hội An, Huế, Hưng Yên, Long An, Tây Ninh, Vĩnh Phúc

Ngoài ra, nếu bạn là người nước ngoài hiện đang cư trú tại Việt Nam, bạn cần thêm giấy tờ chứng minh đã cư trú ở Việt Nam ít nhất 12 tháng liên tục tại thời điểm nộp hồ sơ mở thẻ.

Tìm hiểu chi tiết: Điều kiện và quy trình mở thẻ tín dụng

Thủ tục mở thẻ tín dụng

Bước chuẩn bị hồ sơ mở thẻ tín dụng HSBC cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ dưới đây:

 • Giấy tờ thông tin cá nhân
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ nơi cư trú hiện tại
 • Giấy tờ chứng minh công việc và thu nhập của chủ thẻ đăng ký

Bạn có thể tham khảo thêm danh sách các giấy tờ mà ngân hàng chấp nhận dùng để chứng minh các thông tin trên tại đây.

Kinh nghiệm chung mở thẻ tín dụng

Giữ điểm tín dụng tốt

Điểm tín dụng được ngân hàng, hoặc các tổ chức tài chính lấy làm căn cứ để xác định độ tín nhiệm của khách hàng. Sở hữu điểm tín dụng tốt không những giúp bạn được dễ dàng xét duyệt cho các khoản vay vốn, mà hạn mức vay sẽ cao hơn và lãi suất cũng sẽ ưu đãi hơn.

Vậy làm thế nào để duy trì một mức điểm tín dụng tốt?

Để cải thiện hay duy trì điểm tín dụng tốt, bạn nên hình thành một số thói quen sử dụng thẻ tín dụng như:

 1. Thanh toán dư nợ đúng hạn

  Việc thanh toán trễ hạn, dù không cố ý vẫn sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới điểm tín dụng của bạn. Vì vậy bạn hãy giữ thói quen kiểm tra sao kê thẻ tín dụng để nắm rõ số dư nợ cuối kỳ thẻ tín dụng và khi nào khoản này sẽ đến hạn thanh toán.

  Bạn nên thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng, nhưng nếu khả năng tài chính không cho phép, bạn có thể lên kế hoạch thanh toán dư nợ càng sớm càng tốt.

 2. Không tiêu vượt hạn mức
  Đôi khi thẻ tín dụng vẫn cho phép bạn chi tiêu vượt quá hạn mức tín dụng để bạn có thể hoàn tất giao dịch mua hàng. Tuy nhiên, khi trường hợp này xảy ra, bạn sẽ phải chịu phí phạt cho việc sử dụng vượt hạn mức và điểm tín dụng của bạn sẽ bị giảm.
 3. Tránh đăng ký nhiều khoản vay hoặc nhiều thẻ tín dụng trong một khoảng thời gian ngắn
  Mỗi khi bạn đăng ký một khoản vay, người cho vay sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về điểm tín dụng của bạn. Và mỗi lần hồ sơ tín dụng của bạn bị kiểm tra, đều để lại thông tin kiểm tra trên Trung tâm Thông tin Tín dụng (CIC). Nếu có quá nhiều yêu cầu cấp khoản vay trong một khoảng thời gian, điểm tín dụng của bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Vì vậy, nếu bạn muốn vay, hãy làm một bài toán so sánh và chỉ nộp một bộ hồ sơ đăng ký. Đối với các khoản vay tiếp theo, hãy đợi một thời gian trước khi đăng ký khoản vay mới để tránh việc có quá thông tin kiểm tra trong hồ sơ lưu trữ thông tin tín dụng của bạn. Tương tự, đừng đăng ký quá nhiều thẻ tín dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Điểm tín dụng tốt giúp cho hồ sơ mở thẻ tín dụng được duyệt nhanh chóng hơn và dễ dàng tăng hạn mức thẻ về sau.

Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp

Trước khi quyết định làm thẻ tín dụng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về biểu phí, cũng như lãi suất của ngân hàng cấp thẻ và loại thẻ được cấp cho bạn. Ngoài các khoản phí, chính sách ưu đãi sau khi mở thẻ cũng rất quan trọng. Những loại thẻ tín dụng có nhiều tính năng ưu việt và chương trình ưu đãi hấp dẫn thường có phí thường niên cao hơn.

Bên cạnh đó, mỗi loại thẻ tín dụng đều có những tiện ích hướng tới những nhu cầu chi tiêu khác nhau. Bạn nên hiểu rõ nhu cầu và dự định chi tiêu trên thẻ như thế nào để chọn được loại thẻ tín dụng phù hợp.

Ví dụ như, thẻ tín dụng có các ưu đãi ngành hàng khách sạn, nhà hàng sẽ phù hợp với những người có sở thích đi du lịch. Hoặc, thẻ tín dụng có tính năng hoàn tiền, tích điểm đổi quà sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa trên chính những chi tiêu hàng ngày.

Tự tìm hiểu và tự đăng ký thẻ tín dụng online

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều dịch vụ đăng ký hộ thẻ tín dụng. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các dịch vụ này vì nguy cơ rủi ro tiềm ẩn cao. Không những bạn sẽ bị lộ toàn bộ thông tin cá nhân, mà còn có khả năng bạn trả tiền dịch vụ để nhận lại thẻ tín dụng giả.

Việc chủ động tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng và tự mình đăng ký nộp hồ sơ giúp bạn không những hiểu được các tiện ích và dịch vụ mà thẻ mang lại, mà còn giúp bạn tránh được các loại phí không cần thiết trong quá trình sử dụng thẻ vì bạn đã nắm rõ về lãi suất và biểu phí của thẻ.

Việc mở thẻ tín dụng online không phức tạp hay yêu cầu hiểu biết nhiều về kỹ thuật công nghệ như bạn nghĩ. Ngân hàng HSBC và các ngân hàng khác đều có hướng dẫn đầy đủ cách mở thẻ tín dụng online trên website, đồng thời có dịch vụ tổng đài qua điện thoại khi bạn cần sự trợ giúp.

Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng

Việc sở hữu nhiều thẻ tín dụng không bị cấm. Bởi việc mở thẻ tín dụng xuất phát từ nhu cầu và tần suất sử dụng của mỗi cá nhân. Tuy vậy, theo chuyên gia tài chính, mỗi người chỉ nên có tối đa 2 thẻ tín dụng. Việc sở hữu quá nhiều thẻ có thể dẫn đến một số rủi ro như sau:

Chịu nhiều khoản phí

Mỗi thẻ tín dụng đều có một số loại phí như phí duy trì hàng năm, phí trả chậm, lãi suất khi chậm thanh toán… Vì vậy, bạn sở hữu càng nhiều thẻ thì các khoản phí bạn phải trả càng cao.

Tìm hiểu thêm: Làm cách nào để không bị tính phí thẻ tín dụng

Dễ thất lạc thẻ

Thẻ tín dụng có thông tin thanh toán được ghi trên thẻ. Do đó, khi mất thẻ tín dụng, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro bị gian lận giao dịch từ thẻ tín dụng. Sử dụng càng nhiều thẻ càng gia tăng rủi ro bị mất thẻ.

Khó khăn trong việc quản lý thẻ

Quản lý quá nhiều thẻ tín dụng cùng một lúc trở nên khá phức tạp khi bạn quá bận rộn. Nhiều trường hợp bạn sẽ bị quên thanh toán dư nợ hay lỡ mất hạn thanh toán. Kết quả là bạn phải trả phí phạt chậm thanh toán kèm theo  lãi suất.

Mất khả năng thanh toán

Tương tự, việc có quá nhiều thẻ tín dụng có thể khiến việc theo dõi các khoản chi tiêu trên từng thẻ khó khăn hơn. Để đến khi cuối tháng bạn mới phát hiện ra số dư nợ đã quá lớn và bạn không không còn khả năng chi trả được.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng HSBC Visa online

Quy trình đăng ký thẻ tín dụng HSBC online rất nhanh chóng và dễ dàng. Sau đây là các bước bạn sẽ cần làm:

 1. Chọn thẻ tín dụng phù hợp và quà tặng tương ứng
 2. Nhập thông tin cá nhân cơ bản để xác thực
 3. Xác thực OTP qua số điện thoại đã đăng ký ở bước 2
 4. Nhập thông tin nơi ở và làm việc hiện tại
 5. Xác nhận thông tin
 6. Tải hồ sơ cá nhân

Đây là các bước cơ bản để mở thẻ tín dụng online, tùy theo từng hồ sơ các bước này có thể thay đổi.

Quy trình xử lý hồ sơ

Bước 1: Trong vòng tối đa 2 ngày làm việc, bộ phận chuyên trách của chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để kiểm tra tính hợp lệ của bộ hồ sơ đã được tải lên.

Bước 2: Nếu hồ sơ hợp lệ, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và đối chiếu hồ sơ để đảm bảo bạn chính là người nộp hồ sơ mở thẻ thông qua cuộc gọi trực tuyến bằng ứng dụng Zoom (phiên bản được cấp phép và bảo mật).

Bạn có thể xem thêm một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Zoom.

Bước 3: Sau khi việc đối chiếu hoàn tất, hồ sơ của sẽ được chuyển qua bộ phận Thẩm định.

Bước 4: Nếu hồ sơ đăng ký thẻ của bạn được duyệt, kết quả sẽ được gửi tới số điện thoại di động bạn đã đăng ký. Nếu không, chúng tôi sẽ gửi thư thông báo tới địa chỉ thư điện tử cá nhân bạn mà đã đăng ký.

Ngồi ở nhà, đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC online với phần quà đến 1,8 triệu VND. Tại sao không bắt đầu ngay?

Hi vọng bài viết trên giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ mở thẻ tín dụng online đang hiện hành. Với nhiều tiện lợi và linh hoạt từ việc làm thẻ online, bạn đã sẵn sàng nộp hồ sơ để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng mà không cần phải di chuyển chưa?

Video Cách Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Online Đơn Giản Nhất

►LINK MỞ THẺ HSBC: https://shorten.asia/urUTMXg7

hướng dẫn đăng kí thẻ tín dụng hsbc thẻ tín dụng hsbc thẻ hsbc online cách mở thẻ hsbc mở thẻ hsbc online mơ thẻ tín dụng hsbc Mở thẻ tín dụng HSBC online Mở the tín dụng online Phí thường niên the tín dụng HSBC Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn Mở the tín dụng không chứng minh thu nhập Mở the tín dụng online Mở Thẻ Tín Dụng HSBC trực tuyến Cách kích hoạt Thẻ tín dụng HSBC Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Chuẩn LiveFree Hướng dẫn mở thẻ tín dụng HSBC Thẻ tín dụng HSBC Mở the tín dụng online không thẩm định Các loại thẻ tín dụng HSBC

 

#thetindunghsbc #thetindunghsbconline

#mothetindunghsbc #cachmothetindunghsbc

#huongdanmothehsbc #thetindungonline

#cachmothetindungonline

 

© Bản quyền thuộc về Channel Đình Hào Vlog

© Copyright by ĐìnhHào Vlog ☞ Do not Reup

262 lượt xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *