Hướng Dẫn Đăng Kí Tài Khoản OCB Online Đơn Giản Nhất (Nhận 100k)

Đánh giá

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông, còn được gọi Oricombank hay OCB, là một Ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam. OCB là ngân hàng Phương Đông, mình rất thích ngân hàng này ở chỗ đăng ký online trên app xong là có thể nhận tiền, chuyển khoản với hạn mức lên đến 50tr/ngày mà không cần phải ra quầy định danh.
Mến chào các bạn, hôm nay Đình Hào Vlog xin hướng dẫn các bạn cách đăng kí tài khoản OCB đơn giản chỉ mất 3 phút là các bạn có thể đăng kí được rồi.

Bước đầu tiên các bạn đăng kí qua link này:
►Link tải OCB cho android: https://shorten.asia/x75AXcGz
►Link tải OCB cho iOS: https://shorten.asia/vcwVsMqE

Bước 2: Mở ứng dụng chọn Mở OCB OMNI ngay – Chọn Khách hàng mới – Chọn Bắt đầu
Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cơ bản, chọn Tiếp theo – Nhập mã OTP được gởi tới số điện thoại bạn vừa nhập, sau đó chọn Xác nhận.
Bước 4: Chụp ảnh CMND/CCCD và khuôn mặt để xác thực. Bạn hãy chọn ví trí đủ sáng để chụp, ảnh gương mặt hãy đứng ở bức tường trốn để chụp sẽ hiệu quả hơn nhiều đấy. Sau khi mọi thông tin được xác thực, bạn hãy chọn Tiếp theo.
Bước 5: Kiểm tra lại thông tin xác thực – Nhập đầy đủ thông tin bổ sung – Nhập đầy đủ thông tin chi nhánh/phòng giao dịch OCB hỗ trợ gần bạn nhất, sau đó chọn Tiếp theo
Bước 6: Kiểm tra lại thông tin, sau đó chọn vào ô Tôi đồng ý và chọn Tiếp theo – Chọn vào biểu tượng góc phải trên cùng (hình ngôi nhà) để trở về màn hình đăng nhập

CÁC BẠN CÓ THỂ XEM VIDEO CHI TIẾT HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY:

Chúc các bạn thành công, xin chân thành cảm ơn.!

2 lượt xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *