Doctor Đồng Có Lừa Đảo Không – (Đình Hào Vlog)

5/5 - (3 bình chọn)

Doctor Đồng Có Lừa Đảo Không – Đình Hào Vlog 

Mến chào bạn, tiếp theo trong bài viết ngày hôm nay Đình Hào xin chia sẻ 1 chủ đề rất hay và được nhiều bạn quan tâm đó là: Doctor Đồng có lừa đảo hay không?

Doctor Đồng Là Gì? 

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính với các khoản vay cầm cố ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng. Bạn có thể gia hạn khoản vay từ 10, 20 và 30 ngày.

 

Vậy Doctor Đồng Có Lừa Đảo Không?

Không chỉ riêng Doctor Đồng, khi bạn muốn vay tiền online qua các công ti tài chính khác thì bạn đều nghe là đơn vị này lừa đảo, đơn vị kia lừa đảo. Nhưng hoàn toàn không có căn cứ, mình đã đăng kí vay rất nhiều đơn vị khác nhau, mục đích là để trải nghiệm và review lại cho mọi người cùng tham khảo. Và dưới đây là 1 số kinh nghiệm mình rút ra khi vay tiền trên doctor đồng: 

 • Có nhiều bạn comment trên kênh mình là sao em đăng kí vay 2 triệu mà doctor đồng chỉ duyệt có 500k hay chỉ 1 triệu vậy anh? – Câu trả lời là: tùy vào điểm tín dụng của bạn, không chỉ riêng doctor đồng, mà tất cả đơn vị khác đều như vậy, kể cả ngân hàng: họ chỉ cho bạn vay với số tiền phù hợp với tài sản của bạn hay mức thu nhập hàng tháng của bạn. Và bạn là khách hàng mới thì họ chỉ cho bạn vay với 1 số tiền nhất định, sau khi bạn thanh toán đúng hạn, mức vay lần sau sẽ cao hơn
 • Vậy khi vay 1 triệu mà doctor đồng duyệt 500k, thì mình thanh toán như thế nào? – câu trả lời là: thanh toán 500k (các bạn đọc kĩ hợp đồng vay sẽ thấy họ yêu cầu bạn thanh toán khoản vay ngày nào và số tiền trả là bao nhiêu) 
 • Có 1 bạn đã liên hệ cho mình là: anh ơi, sao em đã thanh toán khoản vay cho doctor đồng rồi nhưng họ lại bảo em thanh toán nữa vậy? – Trả lời: Trường hợp này có thể do nhầm lẫn, doctor đồng nhận rất nhiều khoản vay cho 1 ngày, bạn có thể yêu cầu họ kiểm tra lại khoản vay hoặc bạn chụp biên lai chuyển tiền gửi qua họ là được.

So Sánh Doctor Đồng Với Những Đơn Vị Khác

 • So với đơn vị khác mình thấy Doctor Đồng giải ngân cực kì nhanh, chỉ sau 5 phút là đã giải ngân 
 • Thủ tục nhanh, gon, không rườm rà và phức tạp
 • Không khai thác nhiều thông của các bạn như Link Facebook, bắt buộc số điện thoại của người nhà
 • Không gọi điện thoại hỏi người thân (bật mí là: số điện thoại người thân mình để sai, kể cả công việc của mình cũng điền sai) 
 • Lãi suất và Phí 0% cho khách hàng vay lần đầu (cái này chỉ được 10 ngày thôi bạn nha, sau 10 ngày kể từ ngày được giải ngân thì bạn phải thanh toán khoản vay cho doctor đồng) bạn có thể xem video cách thanh toán khoản vay trên doctor đồng Tại Đây Trường hợp bạn chưa thanh toán được thì phải chịu mức phí phạt dựa theo khoản vay của bạn, cái này hệ thống sẽ tự tính cho bạn
 • Và sau khi bạn hoàn thanh thủ tục đăng kí thì nhân viên Doctor Đồng không gọi điện thoại xác minh lần nào cả. Chỉ có khi bạn vay xong, hệ thống gọi bằng giọng nói người máy sẽ gọi cho bạn để thông báo về khoản vay. Và khi đã thanh toán xong khoản vay họ sẽ gọi cho bạn về tăng hạn mức vay và sẽ làm thủ tục cho bạn đăng kí vay lại (nói chung cũng vài ngày đầu, cái này mình thấy hơi làm phiền nhưng cũng không sao, mình đã nói rõ về nhu cầu của mình khi nào vay thì tự động mình sẽ đăng nhập và vay lại, Nói chung cũng dễ hiểu thôi, nhân viên thì họ chỉ làm việc theo cấp trên thôi mà kkk) 
 • Tiếp nữa là quy trình và hợp đồng cho vay rõ ràng bao gồm lãi suất, thời hạn, hạn mức và các chi phí liên quan

1 Vài Lưu Ý khi vay Tiền Trên Doctor Đồng 

 • Doctor có hệ thống vay trên App và trên cả Websize, nhưng mình khuyến khích các bạn chỉ vay qua websize, vì khi vay qua app đa số nó sẽ yêu cầu các bạn cho phép truy cập danh bạ, máy ảnh hay kể cả tin nhắn zalo..vv
 • Khi vay, để tránh tình trạng lừa đảo thì bạn hãy truy cập vào Link Này hoặc truy cập vào websize doctordongvn 
 • Và bạn nên truy cập vào tab ẩn danh (trên máy tính bấm CTRL +SHIFT + N và trên điện thoại bạn chọn dấu 3 ghạch – sau đó chọn thẻ ẩn danh mới) 
 • Khi đã được giải ngân bạn hãy đăng xuất ra khỏi hệ thống và không lưu mật khẩu trên hệ thống 
 • Và sau cùng là bạn phải hiểu được nhu cầu của bạn thân và cân đối được mức tài chính để thanh toán khoản vay đúng hạn. Và bạn chỉ nên vay khi thực sự cần thiết 

Video Hướng Dẫn Chi Tiết 

Chúc bạn nhiều sức khỏe và 1 ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng 

LIÊN HỆ HỖ TRỢ – GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

► SDT & ZALO: 0326397732 (HÀO)

► Facebook Profile: https://www.facebook.com/dinhhao1997/

► Fanpage: https://www.facebook.com/dinhhaommo

►Websize: https://dinhhaovlog.com


Bài Viết Đề Xuất: 

DoctorDong vay trả góp

DoctorDong thanh toán

Cách đăng ký vay Doctor Đồng

Vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu

Tải app Doctor Đồng

vay tiền doctor đồng

vay tiền online doctor đồng

vay tien online doctor đồng

vay tiền online trên doctor đồng

vay tiền cmnd trên doctor đồng

vay tiền online lãi suất 0%

hướng dẫn vay tiền doctor đồng chỉ cần cmnd

vay tiền nhanh doctor đồng

vay tien doctor dong

doctordong.vn

vay tien doctordong.vn

vay tiền doctordong.vn

cach vay tien doctordong.vn

cách vay tiền doctor dong

huong dan vay tien doctor dong

vay tiền online uy tin

Vay tiền online

#vaytiềndoctorđồng #vaytiềnonlinedoctorđồng #vaytienonlinedoctorđồng #vaytiềnonlinetrêndoctordồng #vaytiềncmndtrêndoctorđồng #vaytiềnonlinelãisuất  #hướngdẫnvaytiềndoctorđồngchỉcầncmnd #vaytiềnnhanhdoctorđồng #vaytiendoctordong #doctordongvn #vaytiendoctordongvn #vaytiềndoctordongvn

© Bản quyền thuộc về Channel Đình Hào Vlog

© Copyright by ĐìnhHào Vlog ☞ Do not Reup

11 lượt xem

Comments
 1. Trả lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *