Vay Nhanh 40 Triệu Trên FCCOM Chỉ Cần CCCD – (Vay Tiền Online)

5/5 - (5 bình chọn)

LINK VAY FCCOM: TẠI ĐÂY

Lưu Ý Khi Vay: FCCOM đổi tên thành TNEX Finance, Khoản vay trung bình 3-5M (có BHYT thì hạn mức từ 10M trở lên) và chọn kỳ hạn vay từ 9 tháng trở lên để được duyệt nhanh hơn.

Vay Nhanh 40 Triệu Trên FCCOM Chỉ Cần CCCD

Tiền thân là Công ty Tài chính cổ phần Dệt May Việt Nam thuộc Tập đoàn dệt may Việt Nam. Năm 2015, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam mua lại và chính thức chuyển đổi tên thành Công ty TNHH Một thành viên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (FCCOM).

Hiện nay FCCOM đã phát triển mạng lưới trải đều khắp toàn quốc và hơn 1000 Cán bộ nhân viên có đầy đủ chức năng và nhiệm vụ triển khai các giải pháp mở rộng tín dụng theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. FCCOM với định hướng không ngừng vươn xa và đóng góp phát triển chung cho cộng đồng, FCCOM sẽ luôn là điểm tựa và là niềm tin cho toàn bộ các Khách hàng.

XEM THÊM

ĐẶC ĐIỂM VAY

 • Lãi suất từ 35%/năm
 • Thời hạn vay lên đến 24 tháng
 • Số tiền cấp tín dụng lên đến 100 triệu đồng
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản
 • Phê duyệt nhanh chóng, giải ngân trong ngày

  ĐIỀU KIỆN VAY

 • Bạn có nguồn thu nhập từ lương hoặc các nguồn thu khác tương đương. Bạn đang là cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại các tổ chức, doanh nghiệp tối thiểu 03 tháng
 • Bạn đang trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi
 • Cư trú và làm việc tại tỉnh/ thành phố mà FCCOM hoạt động. 

  HỒ SƠ VAY

 • Chứng minh thư/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú/ Xác nhận tạm trú ;
 • Chứng từ chứng minh công việc và thu nhập: Hợp đồng lao động/ Xác nhận Công tác & Thu nhập/ Sao kê lương/ Bảo hiểm y tế/ Bảo hiểm Xã hội/… 

Vay Nhanh 40 Triệu Trên FCCOM Chỉ Cần CCCD

Cách Thanh Toán Khoản Vay FCCOM

Sau khi nhận số tiền vay vốn, khách hàng cần thanh toán khoản vay theo điều khoản trên hợp đồng. Có ba cách để thanh toán khoản vay tiêu dùng của Fccom gồm:

Thanh toán bằng cách nộp tiền mặt vào tài khoản của công ty

Khách hàng cần đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của ngân hàng tại bất kỳ địa chỉ gần bạn. Điền thông tin trên giấy nộp tiền đầy đủ và cung cấp số tiền cho nhân viên theo yêu cầu. Nhận bản sao giấy nộp tiền và lưu giữ hồ sơ mà nhân viên giao dịch cung cấp.

Thanh toán bằng dịch vụ internet banking

Khách hàng có thể thanh toán số dư nợ và tiền lãi hàng tháng qua tất cả các tài khoản ngân hàng của Việt Nam. Khách hàng cần điền những thông tin cụ thể gồm: thông tin người thụ hưởng, số tài khoản, tên ngân hàng, nội dung nộp tiền. Đây là hình thức thanh toán phổ biến và được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Thanh toán tại các điểm thu hộ và chi hội

Tại các điểm giao dịch của bưu điện Việt Nam và ngân hàng hàng hải Việt Nam các nhân viên sẽ giúp bạn nộp tiền qua phần mềm liên kết trực tiếp với công ty. Sau khi kết thúc giao dịch bạn hãy giữ biên lai nộp tiền Để tránh các thắc mắc về sau.

Thanh toán qua ví điện tử

Ví điện tử hiện nay đang là một hình thức được nhiều khách hàng biết đến. Các dạng ví điện tử như Momo, Payoo và Viettel Money khá thông dụng. Trong đó, thanh toán ứng dụng thanh toán của Viettel Money khá đơn giản, thuận tiện. Bạn chỉ cần đảm bảo hai yếu tố là có sử dụng số điện thoại liên lạc của mạng Viettel và có sử dụng tài khoản ngân hàng Việt Nam là có thể thực hiện giao dịch.

Vay Nhanh 40 Triệu Trên FCCOM Chỉ Cần CCCD

 

CÁC ĐƠN VỊ CHO VAY UY TÍN:
 

© Bản quyền thuộc về Channel Đình Hào Vlog

© Copyright by ĐìnhHào Vlog ☞ Do not Reup

479 lượt xem

Comments
 1. Trả lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *