Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Ví ViettelPay Đơn Giản Nhất 

5/5 - (4 bình chọn)

LINK TẢI VIETTEL MONEY:

Android: https://shorten.asia/8FZYMn9m

IOS: https://shorten.asia/WSYrG8kM

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Ví ViettelPay Đơn Giản Nhất 

Viettel Money là một dịch vụ của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), không liên kết trực tiếp với bất kỳ ngân hàng nào. Tuy nhiên, người dùng Viettel Money có thể liên kết tài khoản ngân hàng của mình với Viettel Money để thực hiện các giao dịch chuyển tiền dễ dàng hơn.

Đây là dịch vụ của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cung cấp các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn… thông qua điện thoại di động của khách hàng.

XEM THÊM

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Ví ViettelPay Đơn Giản Nhất 

Việc nạp tiền vào tài khoản ViettelPay là điều bắt buộc khi người dùng có nhu cầu thực hiện các giao dịch thông qua ứng dụng này. Hệ thống sẽ chỉ chấp nhận các giao dịch được thanh toán từ tiền trong tài khoản ViettelPay, do đó các bạn cũng cần lưu ý về vấn đề này. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để nạp tiền vào ngân hàng số ViettelPay?

 

Hướng dẫn cách nạp tiền vào ViettelPay đơn giản

Hiện nay, có rất nhiều cách để người dùng có thể nạp được tiền vào tài khoản ứng dụng này. Dưới đây là hướng dẫn 3 cách phổ biến, đơn giản nhất để nạp tiền cho ViettelPay, cùng theo dõi và tham khảo ngay các bạn nhé!

Nạp tiền tại các điểm giao dịch

Nạp tiền tại các điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tại mỗi thành phố, quận, huyện sẽ có rất nhiều điểm giao dịch khác nhau. Bạn có thể nạp trực tiếp tại quầy giao dịch của Viettel. Thông tin chi tiết các quầy giao dịch tra cứu trên app ViettelPay.

Nạp tiền ViettelPay tại các địa điểm giao dịch

Nạp tiền tận nơi, nạp tiền tại nhà

Với hình thức nạp tiền tại nhà, khách hàng chỉ cần nhập thông tin trên ứng dụng và gửi yêu cầu nạp tiền. Nhân viên Viettel sẽ liên hệ với quý khách hàng để thực hiện yêu cầu trong vòng 24h.

Nạp tiền vào ViettelPay nhanh

Nạp tiền qua liên kết nguồn tiền

Nạp tiền qua liên kết nguồn tiền chính là việc liên kết thẻ ATM nội địa và tài khoản của 34 ngân hàng trong nước. Như vậy bạn chỉ cần chọn thông tin trên thẻ ATM của ngân hàng có thể liên kết với ViettelPay là được hoặc làm theo hướng dẫn ở hình ảnh dưới đây.

Cách nạp tiền ViettelPay qua Internet banking liên kết nguồn tiền

Cách thực hiện sẽ chỉ đơn giản với 2 bước như sau:

– Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở ứng dụng ViettelPay lên, chọn vào biểu tượng nạp tiền hình dấu cộng – nhập số tiền mà bạn muốn nạp vào ViettelPay – chọn “Tiếp tục”.

– Bước 2: Sau đó bạn sẽ chọn thẻ ATM mà mình đã liên kết – nhập mật khẩu để chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay.

Nạp tiền vào ViettelPay qua ngân hàng MB Bank

Quý khách sử dụng dịch vụ Internet banking/mobile banking của ngân hàng khác, chọn hình thức chuyển tiền theo số tài khoản/số thẻ – nhập dãy số bên dưới để chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay – chọn ngân hàng hưởng thụ là ngân hàng Quân Đội MB chi nhánh Điện Biên Phủ.

Chuyển tiền vào ViettelPay qua ngân hàng Quân Đội MB

Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Ví ViettelPay Đơn Giản Nhất 

 
 
VAY CÔNG TY TÀI CHÍNH:
►HOMECREDIT BNPL: https://shorten.asia/9ShkzF4W
 
ĐƠN VỊ VAY NGOÀI: 
 
THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG:
 

MỞ TÀI KHOẢN THANH TOÁN: 

#huongdanvaytientrenviettelmoney #vayonline

#viettelmoneyvayonline #laisuatvayviettelmoney

#viettelmoneyluadao #viettelmoneyborrowonline

#viettelmoneyonlineloan #vaytienonlineuytin

 

© Bản quyền thuộc về Channel Đình Hào Vlog

© Copyright by ĐìnhHào Vlog ☞ Do not Reup

12 lượt xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *