18 Tuổi Có Vay Được SHB FINANCE Không – (Vay Tiền Online)

5/5 - (8 bình chọn)

LINK VAY SHB FINANCE: TẠI ĐÂY

18 Tuổi Có Vay Được SHB FINANCE Không

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 12/12/2016 và được phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu ngày 28/3/2017 (Mã số doanh nghiệp: 0107779290).

TÍNH ĐẾN THÁNG 10 NĂM 2020, SHB FINANCE CÓ SỐ VỐN ĐIỀU LỆ LÀ 1.000 TỶ ĐỒNG DO NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN – HÀ NỘI (SHB) SỞ HỮU 100%.

SHB Finance hiện có mạng lưới dịch vụ bao phủ 46 tỉnh thành phố trọng điểm, tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng cho các nhóm khách hàng đại chúng với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ. Các khoản vay nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của đông đảo người dân có thu nhập khiêm tốn, hiện đang chiếm tới gần 50% nhu cầu vay tiêu dùng nói chung.

XEM THÊM

Điều Kiện Vay Online SHB FINANCE

  • Bạn có nguồn thu nhập từ lương hoặc các nguồn thu khác tương đương. Bạn đang là cán bộ, công nhân viên đã và đang công tác tại các tổ chức, doanh nghiệp tối thiểu 03 tháng.

  • Bạn đang trong độ tuổi từ 20 – 59.

  • Cư trú và làm việc tại tỉnh/ thành phố mà SHB Finance hoạt động. Tra cứu chi tiết tại đây

  • Các điều kiện khác theo quy định sản phẩm vay của SHB Finance trong từng thời kỳ.

18 Tuổi Có Vay Được SHB FINANCE Không

LINK VAY SHB FINANCE: TẠI ĐÂY

Lãi Suất Vay Online SHB FINANCE

Bạn có thể đăng ký vay vốn tại SHB Finance lên đến 100 triệu VNĐ chỉ cần đăng ký vay tiền online ngay tại nhà không cần đến ngân hàng.

Mức lãi suất của 4 sản phẩm vay (mình trình bày bên dưới) thấp nhất từ ~ 1.6 đến 2.7%/ tháng theo dư nợ gốc, vay trả góp theo tháng đến 36 tháng.

Sau khi đăng ký, yêu cầu vay vốn của bạn được tiếp nhận, thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn rất nhiều so với việc bạn tự tới ngân hàng để vay.

 

18 Tuổi Có Vay Được SHB FINANCE Không

 

 

CÁC ĐƠN VỊ CHO VAY UY TÍN:
 

#huongdanvayonlineshbfinance

#cachvayonlineshbfinance

#vayonlineshbfinance #shb

#shbfinance #vayshbfinance

 

© Bản quyền thuộc về Channel Đình Hào Vlog

© Copyright by ĐìnhHào Vlog ☞ Do not Reup

325 lượt xem

Comments
  1. Trả lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *