Doctor Đồng Tự Giải Ngân Vào Tài Khoản – (Cách Xử Lý Đơn Giản)

5/5 - (8 bình chọn)

Doctor Đồng Tự Giải Ngân Vào Tài Khoản 

Mến chào bạn, khoảng vài ngày gần đây mình nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn về việc doctor đồng tự động giải ngân vào tài khoản, đa phần là các bạn đã từng vay 1 đến vài lần trên doctor đồng. Rất nhiều bạn hoang mang và không biết cách giải quyết như thế nào. Bản thân mình cũng đã vay trên doctor đồng (mục đích là để hướng dẫn và review)

Bài viết này mình làm hi vọng giúp ích được cho những bạn đã bị doctor đồng tự động giải ngân hoặc những bạn đã từng vay tại các app khác.

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày. Là 1 trong những đơn vị vay ngoài giải ngân khá nhanh và điều kiện vay đơn giản, nhưng trước khi muốn đăng ký vay tiền online ở bất kì 1 đơn vị nào thì các bạn phải cần tìm hiểu kỹ đã nhé.

XEM THÊM

Ưu Điểm Và Nhược Điểm Khi Vay Tiền Trên Doctoc Đồng 

Ưu Điểm: 

 • Điều kiện đăng kí vay đơn giản, không cần thế chấp tài sản 
 • Chỉ cần CMND/CCCD
 • Độ tuổi từ 18 tuổi và có hỗ trợ cho sinh viên 
 • Thời gian giải ngân nhanh từ 5p đến vài tiếng đồng hồ (tùy đơn vị)
 • Hỗ trợ cho mọi khách hàng ở Việt Nam 

Nhược Điểm: 

 • Tuy là miễn lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên nhưng đa phần các đơn vị chỉ cho các bạn vay với khoản vay thấp từ 500k đến 4tr
 • Thời hạn vay ngắn chỉ từ 7 đến 30 ngày (thường khoảng chỉ từ 7 đến 15 ngày tùy đơn vị) 
 • Lãi suất rất cao khi các bạn đăng kí vay lại lần 2 (khuyên anh em chỉ vay 1 lần) 
 • phí phạt trễ hạn thanh toán cực cao (giao động từ 100k đến 300k tùy đơn vị) 
 • Khi có ý định không trả nợ hoặc trả nợ chậm thì sẽ có những biện pháp đòi nợ rất gắt (chính vì vậy anh em cần phải cân đối được mức chi tiêu và thu nhập để tranh các rủi ro trên) 

Vì Sao Doctor Đồng Lại Tự Động Giải Ngân Vào Tài Khoản?

Hiện tại doctor đồng nó đang không biết giải ngân cho ai, nó cầm 1 khoản tiền đi mượn hay đi vay ở đâu rất là nhiều. Thời điểm này là thời gian nó sẽ tìm những khách hàng uy tín, những khách hàng có điểm tín dụng tốt. Những đối tượng mà doctor đồng tự động giải ngân sẽ là những khách hàng uy tín từ trước đến giờ, có nghĩa bạn đã vay trên dưới ít nhất cũng 2 lần tại đây. Và không chỉ doctor đồng mà những thằng app khác cũng làm tương tự như vậy, nó sẽ tự ý chuyển tiền đến sau đó lấy lãi, không trả thì nó dọa nạt này nọ. Và khi bạn liên hệ lên tổng đài thì không cách nào mà liên lạc được.

Mình biết có nhiều bạn không sợ gì hết, nhưng cái đáng lo ngại ở đây là khi đăng kí vay bạn đã lỡ điền thông tin số điện thoại của bố mẹ, anh, chị, hoặc cơ quan đồng nghiệp thân thiết, mà cũng chính cái điểm yếu này mà các app cho vay mới dám tự ý giải ngân và sau đó lấy lãi cắt cổ. Nhưng bạn đừng lo, cùng mình tìm hướng giải quyết ở dưới đây nhé.

Cách Xử Lý Đơn Giản 

Nếu bị doctor đồng tự ý giải ngân vào tài khoản thì bạn cứ bình tĩnh, trên phương diện pháp luật thì doctor đồng nó đã sai rồi, tự ý chuyển tiền vào tài khoản sau đó lấy lãi nhưng chưa được sự đồng ý của các bạn. Trong trường hợp này bạn hãy làm theo những bước sau.

 • Thứ nhất đó là bạn liên hệ đến ngân hàng hoặc ra quầy ngân hàng gần nhất để hủy tài khoản ngân hàng tạm thời (vì sao bạn phải hủy, thì khi bạn đăng kí vay tiền trên các hệ thông thì tất cả thông tin của bạn sẽ chính những bọn nhân viên nó đi tạo 1 tài khoản ngân hàng ví dụ như: CD Bank, AB Bank vv.. nó sẽ bỏ vào hệ thống sau đó rút tiền về, và người mang nợ chính là các bạn) chính vì vậy mà bạn hãy hủy ngay tài khoản ngân hàng nhé..!! 
 • Thứ 2 nếu như các bạn không thấy sợ sệt gì hết thì cứ rút tiền về xài sau đó hủy tài khoản ngân hàng đi (các bạn chấp nhận nó đòi nợ sai pháp luật, bởi vì pháp luật rất khó làm việc này)
 • Thứ 3 là đi đến cơ quan công an gần nhất để báo về trường hợp này: bị người khác tự động chuyển tiền đến sau đó là đòi nợ kèm lãi (trường hợp này công an xử lí trong phát 1) 

Doctor Đồng Tự Giải Ngân Vào Tài Khoản

Danh Sách Các App Vay Bị Bắt Mới Nhất

Gần đây, có rất nhiều app vay bị công an sờ gáy mà mọi người cần phải tránh. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê 1 số app vay đã bị bắt và liệt vào danh sách đen:

 • Findo: bị bắt vào ngày 28/5/2023 (lãi suất thấp nhất là 153,2%, cao nhất là 1.289,67%, gấp từ 7 lần đến 64 lần mức lãi suất cao nhất, quy định tại Bộ luật dân sự. với hơn 2 triệu lượt vay, thu lợi bất chính hơn 4.100 tỷ đồng.)
 • Great Vay: bị bắt ngày 24/7/2023
 • Tamo: bị bắt vào tháng 4/2023
 • Vay Tốc Độ: Với điều kiện vay vốn cực kỳ đơn giản, mức lãi suất không được công khai rõ ràng.  Đã có rất nhiều khách hàng ngã ngửa khi mức lãi suất cắt cổ tới 200 – 300%.

 • CashVN: App này đã Công an điều tra và bắt giữ vào ngày 27/5/2022.
 • Smart Loan: Đây là app vay nóng mà người vay cần phải né tránh ngay lập tức. Bởi vì mức lãi suất vay cắt cổ lại không có sự rành mạch trong bản hợp đồng. Đã có rất nhiều khách hàng kiện do rơi vào tình cảnh lãi chồng lãi.
 • Vndong: Công an các tỉnh thành phố đã tiếp nhận nhiều đơn tố cáo do giải ngân sai hạn mức. Mặc dù V Đồng giải ngân thiếu tiền cho khách nhiều lần nhưng vẫn tính lãi trên tổng số tiền giải ngân trong hợp đồng.
 • Cashwagon: Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục vay, Cashwagon có được thông tin cá nhân của họ. Nhân viên của app này làm phiền người vay và cả những người thân thông qua cuộc gọi, tin nhắn. Đặc biệt, họ thường xuyên đe dọa gây tổn thương tinh thần rất lớn.
 • Bắt cho vay nặng lãi mới nhất là Hitien: Đây là app vay vốn có mức lãi suất thiếu minh bạch. Lãi suất quảng cáo khác lãi suất hợp đồng. Điều này khiến cho người vay vô cùng hoang mang. Ngoài ra phí phạt cao ngất ngưởng cũng là 1 điểm trừ cho app này. 
 • Một trong những app vay tiền lừa đảo là vaynhanhpro: Bị Công an tạm giữ điều tra vì có nhiều hành vi sai phạm.

Doctor Đồng Tự Giải Ngân Vào Tài Khoản

Doctor Đồng Tự Giải Ngân Vào Tài Khoản

Doctor Đồng Tự Giải Ngân Vào Tài Khoản

 

CÁC ĐƠN VỊ CHO VAY UY TÍN:
 

 

#vaydoctordong #doctordong 

#doctordongluadao #doctordongvn

#vaytiendoctordongvn #drdongdoino

 

© Bản quyền thuộc về Channel Đình Hào Vlog
© Copyright by ĐìnhHào Vlog ☞ Do not Reup

97 lượt xem

Comments
 1. Trả lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *