Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Payoo Đơn Giản Nhất

5/5 - (6 bình chọn)

Bạn có thể tải xuống ứng dụng tại: Payoo cho AndoidPayoo cho iOS.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Payoo Đơn Giản Nhất

Ví Payoo được phát triển từ Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion). Ví Payoo cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian giúp bạn thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với nhiều đối tác siêu thị, cửa hàng, website thương mại điện tử, ngân hàng,…

XEM THÊM

Các tiện ích của Ví Payoo

Đối với khách hàng cá nhân

  • Thanh toán nhanh chóng, thuận tiệntiết kiệm thời gian khi bạn có thể thanh toán ở mọi nơi chỉ trong vài thao tác. Có ít rủi ro hơn khi bạn không cần mang quá nhiều tiền mặt trong người.
  • Các thông tin giao dịch của bạn được đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin giao dịch, thanh toán trên ví (thanh toán hoá đơn, đóng phí thành viên).
  • Ví Payoo có thể liên kết được nhiều ngân hàng cho phép bạn nạp tiền hoặc rút tiền từ Ví về tài khoản ngân hàng nhanh chóng qua Internet Banking hoặc các kênh giao dịch khác.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

  • Ví điện tử Payoo cung cấp dịch vụ thanh toán trung gian cho các hoạt động thương mại điện tử, mang đến sự an toàn hơn cho các giao dịch. Một số tiện ích có thể kể đến như Cổng thanh toán, hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng 0%, máy quẹt thẻ (POS).
  • Doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận những khách hàng có thông tin xác thực, giúp tránh những đơn hàng giả. Bên cạnh đó, hình thức thanh toán nhanh chóng, thuận tiện mọi lúc mọi nơi giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và tiết kiệm các chi phí quản lý và nhân lực.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Payoo Đơn Giản Nhất

Một số câu hỏi liên quan:

Thanh toán hóa đơn không thành công mà thẻ ngân hàng đã bị trừ tiền. Làm sao để tôi lấy lại tiền?

Trả lời: Bạn có thể liên hệ với phòng Hỗ trợ khách hàng và cung cấp các thông tin sau để được hỗ trợ:

  • Mã giao dịch của ngân hàng (nếu có).
  • Mã khách hàng và số tiền đã thanh toán.
  • 4 số cuối của số thẻ ngân hàng đã thực hiện thanh toán.

Tôi đã được thông báo thanh toán hóa đơn thất bại, khi nào tôi mới nhận lại được tiền trong tài khoản ngân hàng?

Trả lời: Tối đa trong vòng 02 ngày làm việc Payoo sẽ hoàn tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Nếu quá thời gian quy định nhưng bạn vẫn chưa nhận được tiền hãy liên hệ với phòng Hỗ trợ khách hàng của Payoo để được hỗ trợ.

Thời gian tôi được mở lại dịch vụ sau khi đóng tiền tại Payoo là bao lâu?

Trả lời: Payoo là nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hộ hóa đơn nên việc đóng hoặc mở dịch vụ sẽ tùy thuộc vào nhà quy định của nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Do đó bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được biết thời gian chính xác.

Tôi đã thanh toán hóa đơn tại Payoo, bao lâu tôi sẽ nhận được hóa đơn đỏ?

Trả lời: Tùy theo điều kiện của từng nhà cung cấp dịch vụ mà bạn sẽ liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ để nhận hóa đơn đỏ hoặc nhà cung cấp dịch vụ sẽ gởi về địa chỉ đăng ký của bạn. Để xem chi tiết cách thức và thời gian gởi hóa đơn dịch vụ (hóa đơn đỏ) hãy nhấn vào đây.

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Payoo Đơn Giản Nhất

 
VAY CÔNG TY TÀI CHÍNH:

 
THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG:

MỞ TÀI KHOẢN THANH TOÁN: 

 

© Bản quyền thuộc về Channel Đình Hào Vlog
© Copyright by ĐìnhHào Vlog ☞ Do not Reup

21 lượt xem

Comments
  1. Trả lời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *